Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Khám phá các công thức pha ch��� cà phê nức danh Thế giới.

Mỗi quốc gia, khu vực có một nét đặc trưng riêng trong bí quyết pha chế những tách cà phê. Mời người mua cộng có chuyên gia về liên hệ và đầu bếp nức tiếng John Quilter khám phá những công thức pha chế cà phê trên Thế giới.

Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin có sữa đặc. Cà phê sau lúc pha với sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị cực kỳ thơm ngon.

>>> có thể mọi người quan tâm: ca đánh sữa

Mazagran: Được coi là cà phê đá thứ nhất trên thế giới, Mazagran được có từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được sử dụng rộng rãi tại Pháp và trở thành cái cà phê thứ 1 ở châu Âu được đựng trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên.

Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã trở nên thiết bị đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường tiêu dùng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi mang thể pha thêm chút sữa.

>>> Xem thêm: máy xay cafe 600n

Cà phê ủ lạnh: mẫu cà phê này nhiều ở khắp nơi, có vị ngọt tự nhiên và bớt tính axit, làm hạ nhiệt trong những ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ buộc phải cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê có tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo cách pha chế này Cà phê với thể giữ trong tủ lạnh đến một tháng.

Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. thứ nhất, người ta cho vanilla và sữa dừa vào 1 dòng chảo rồi đun sôi, sau đó cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau đó, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cùng cà phê. dùng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, tăng thêm hương vị món uống tất cả mọi người nhé.

Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa sản xuất cho tất cả mọi người rộng rãi tin tức bổ ích!

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay cafe cam tay