Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Thời điểm nên nhất để thưởng thức cafe

không chỉ lượng cà phê bạn uống mà thời gian uống cũng ảnh hưởng khác nhau đến cơ thể. Chính xác thì thời gian nào uống cà phê sẽ mang lợi nhất?
4 thời điểm tốt nhất để uống cà phê

4 thời điểm rẻ nhất để uống cà phê

>>> Bài viết liên quan:​ may xay cafe gia re

Cà phê vào buổi sáng


Cà phê có thể cải thiện táo bón. Để công năng này hiệu quả thì 1 ly cà phê vào buổi sáng là tốt nhất. Thời gian uống còn lại trong ngày sẽ ít ảnh hưởng hơn.

30 phút sau khi ăn


Cà phê với thể thúc đẩy tiêu hóa. 30 phút sau bữa ăn là thời điểm yêu thích để bạn thưởng thức một ly cà phê và tận hưởng tiện lợi này. Tuy nhiên, vì cà phê ảnh hưởng tới sự hấp thụ sắt của cơ thể cần các người thiếu máu bắt buộc giảm thiểu thức uống này.

1 tách cà phê trước khi tập thể dục


Uống 1 tách cà phê 30 phút trước khi tập thể dục sở hữu thể tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy phổ biến calo hơn, và làm cho hiệu quả tập luyện những môn thể thao sở hữu ý nghĩa hơn. ví như bạn là một vận động viên bạn sẽ nhận thấy thời gian uống này tốt như thế nào.

lúc mệt mỏi, uống cà phê


Cà phê giúp bạn tỉnh táo, điều này là hiển nhiên. một tách cà phê lúc mệt mỏi có thể giúp bạn duy trì 4 giờ tỉnh táo. Tuy nhiên, với người uống cà phê lâu dài thì hiệu quả này không lớn.

ngừng của việc uống cà phê


Cà phê cũng như các thức uống hay thực phẩm bất kỳ mang thể mang đến tiện lợi cho con người, nhưng phải có giới hạn. một số người vẫn uống cà phê mỗi ngày, 1 số người thậm chí uống tất cả khi, tất cả nơi.

các bác sỹ khuyến nghị bạn bắt buộc uống 1-2 ly cà phê một ngày, tối đa là 4 ly (tổng số caffeine là khoảng 150 đến 250mg) là vừa phải. nhiều hơn 4 ly có thể khiến bạn buộc phải đối mặt sở hữu phổ biến rủi ro.

>>> Tin liên quan: may xay cafe gia re

1 số nghiên cứu chỉ ra rằng lượng caffeine trong một ngày lớn hơn 1g (tương đương 8-12 ly cà phê), nó sẽ dẫn đến ngộ độc, kết quả là gây ra tình trạng hồi hộp nôn mửa, ngất xỉu. Uống hơn 10 gram trong một ngày sẽ có nguy cơ tử vong!

Đừng nghĩ rằng người trung bình một ngày tiêu thụ tới 1g cà phê là siêu khó, bởi vì chất caffeine không chỉ có trong cà phê, mà ngay cả đồ uống cola, trà, hoặc một số thức uống khác. do đó, bạn nên biết rõ để kiểm soát lượng caffeine vào cơ thể phải chăng hơn.