Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Xem thêm: Cafe làm giảm nguy cơ mắc ung thư miệng

1 nghiên cứu quy mô to được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học cho thấy rằng uống cà phê đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ tử vong nguyên nhân là ung thư miệng và cổ họng.

ca phe chong ung thu vom hong

>>> Xem thêm:do pha che

Nghiên cứu cho thấy uống cà phê với thể giữ cho bạn an toàn khỏi bệnh ung thư miệng.

Nghiên cứu được thực hiện bởi vài thành viên trong nhóm Hiệp hội Ung thư Mỹ trong khoảng thời gian 26 năm nói từ năm 1982 trở đi, giám sát chặt chẽ thói quen uống cà phê của 968.432 đàn ông và phụ nữ ko mắc ung thư.

Trong thời gian 26 năm, 868 giả dụ tử vong nguyên nhân là ung thư miệng hoặc cổ họng đã được báo cáo. vài nhà nghiên cứu điều tra vài đối tượng uống cà phê chứa caffeine đã đưa ra kết quả như sau: một vài người chỉ uống duy nhất 1 ly cà phê hàng ngày giảm 26% nguy cơ mắc ung thư miệng và cổ họng. Mặt khác, nguy cơ tử vong giảm 33% ở một số người uống từ 2 – 3 tách cà phê mỗi ngày. đặc thù, một vài người tiêu thụ ít nhất 4-6 tách cà phê mỗi ngày giảm ít nhất 50% nguy cơ tử vong.

Người ta sự kiện rằng vài đặc tính chống oxy hóa của cà phê với thể đã góp phần thiết kế giảm nguy cơ tử vong bởi vì ung thư miệng. Tuy nhiên, hiệu quả của cà phê trong ngăn ngừa bệnh ung thư vẫn là một đối tượng bắt buộc nghiên cứu thêm.

>>> mọi người quan tâm:ban may xay cafe mini