Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Tìm hiểu tuyệt chiêu phân bi���t cà phê chồn fake

Cà phê chồn đắt hơn rộng rãi so sở hữu cà phê thường buộc phải phổ biến tất cả mọi người hóa chất để tạo ra cà phê chồn kém chất lượng. Nay vài nhà công nghệ đã chọn ra mẹo để phát hiện cà phê chồn fake.

Chồn ăn quả cà phê và sau đó nó đi theo đường bài tiết ra không tính. Tiếp theo hạt cà phê được thiết kế sạch, lên men, phơi khô, rang và xay. loại cà phê này với giá cực kỳ cao và thường được sản xuất ở một số nước Đông Nam Á.

phan biet ca phe chon gia

>>> mang thể người dùng quan tâm: may xay cafe mini

bởi vì giá cà phê chồn vô cùng đắt so sở hữu cà phê thường buộc phải đa dạng quý khách hóa chất để tạo ra cà phê chồn giả.

Trong nghiên cứu này, vài nhà kỹ thuật từ Đại học Eiichiro Fukusaki (Nhật Bản) đã đo hàm lượng axit trong một số loại cà phê như axit citric, axit maleic và tỉ lệ giữa axit inositol và pyrogluramic.

Họ nhận thấy phân chồn xây dựng thay đổi nồng độ các axit trên trong hạt cà phê. những thông số có sự khác biệt cực kỳ to giữa cà phê thường hoặc cà phê chồn fake có cà phê chồn thật.

ấy là dấu chỉ hóa học để phân biệt. các nhà công nghệ sẽ đo nồng độ của một vài axit có trong cái cà phê để biết được đó là cà phê chồn thật hay cà phê chồn fake nguyên nhân là sử dụng hóa chất.

Segall, một nhà kỹ thuật không tham gia vào nghiên cứu này cho biết: "đây là công trình trước tiên nghiên cứu về vấn đề này".

>>> Sản phẩm uy tín: máy xay cafe 600n