Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Khám phá các công thức pha ch��� cà phê nức tiếng thế giới.

Mỗi quốc gia, khu vực với 1 nét đặc biệt riêng trong cách pha chế những tách cà phê. Mời khách hàng cộng sở hữu chuyên gia về cửa hàng và đầu bếp nổi tiếng John Quilter khám phá một vài công thức pha chế cà phê trên Thế giới.

Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin mang sữa đặc. Cà phê sau khi pha mang sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị rất thơm ngon.

>>> Xem thêm: may xay ca phe

Mazagran: Được coi là cà phê đá thứ 1 trên thế giới, Mazagran được có từ Bắc Phi tới Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được sử dụng rộng rãi tại Pháp và trở thành loại cà phê thứ nhất ở châu Âu được chứa trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên

Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã vươn lên là vật dụng đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường sử dụng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi sở hữu thể pha thêm chút sữa.

Cà phê ủ lạnh: dòng cà phê này rộng rãi ở khắp nơi, sở hữu vị ngọt khi không và bớt tính axit, thiết kế hạ nhiệt trong các ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ phải cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê sở hữu tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo mẹo pha chế này Cà phê với thể giữ trong tủ lạnh đến 1 tháng

Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. thứ 1, người ta cho vanilla và sữa dừa vào một cái chảo rồi đun sôi, sau đấy cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau đó, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cộng cà phê. dùng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, nâng cao thêm hương vị món uống khách hàng nhé.

>>> với thể tất cả mọi người quan tâm: máy xay cà phê mini

Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa sản xuất cho người dùng đa dạng sự kiện bổ ích!