Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Xem thêm: Sự thật động trời của cafe Việt

chiếc gọi là cafe Việt Nam chính là đồ vật nước đậu nành, đậu bắp với mùi và vị được fake tạo bởi hóa chất độc của Trung Quốc ".

Trích dẫn lại định nghĩa "bất hủ" gây sốc trên của Ông Đinh Bạch Dương, người được mệnh danh là Ông Vua Cafe Sạch, sáng lập hãng Nguyen Chat Coffee về thực trạng rất nhiều những sản phẩm cafe của VN hiện tại

Vua-Ca-Phe-Sach-tuyen-chien-voi-cafe-ban

>>> Xem thêm: máy xay cafe 600n

Chúng tôi lược lại nội dung bài viết trên Cafe.vn

"Cụ thể, gần đây, sở hữu thông tin buồn là Trung Nguyên pha chế phổ biến cái cà phê "không nguyên chất", ko giống như sản phẩm của Liên minh cà phê phân phối, tức pha trộn ko đúng tiêu chuẩn "nguyên chất" của cà phê…" – bà H' Wơt Ê Nuôl kể.

Bà H' Wơt Ê Nuôl nhắn nhủ: Trung Nguyên khi tạm dừng cung ứng G7 3in1 cần thay đổi lại kiểu sản xuất, giảm thiểu sử dụng những cái tạp chất. Bởi "nếu cứ kéo dài như vậy, Trung Nguyên sẽ mất khách hàng".

Bảo vệ nền cafe sạch Việt – cà phê nguyên chất

Đồng ý có quan điểm trên của bà H' Wơt Ê Nuôl, người đại diện của Liên Minh cà phê Cư Bur, thành viên Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột. Ông Dương lên án: nhiều nhà cung ứng cafe hòa tan, bột, hạt tại Việt Nam suốt mấy chục năm qua chính là nhân tố đi đầu trong việc định hình gu cafe mạnh fake tạo (mà thực chất là thêm đậu nành, bắp, cau…), tăng độ đậm đà lý do là pha trộn hương liệu độc hại đầu độc người mua (Caramen, chất hóa học tạo mùi cà phê, tạo độ sánh, độ đậm…)

Nguyen-Chat-Coffee-tu-hao-co-tren-1000-diem-ban-cafe-sach-tren-ca-nuoc

>>> có thể người dùng quan tâm: máy xay cafe tay

Nhằm tối đa hóa lợi nhuận nhà cung ứng đã ko ngần ngại pha trộn tạp chất, hóa chất, tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản v.v… vào cà phê. toàn bộ những 'thành phần độc hại ko thể thiếu này' tạo thành một loại sản phẩm cafe sở hữu tên cà phê Việt Nam siêu "đặc thù" với hàng loạt các mối nguy hiểm ko dừng đến sức khỏe người sử dụng.

Ví dụ: có việc sử dụng bắp (ngô) và đậu nành được rang cháy khét cùng đường caramen sẽ tạo ra khoảng gần 21 mẫu độc tố với hại cho cơ thể, trong đấy sở hữu một vài chất: acrylamide, heterocylic amines, HCAs,…là một vài chất gây ung thư; hoặc chất CNC tạo sánh, giả dụ là dòng được dùng cho công nghiệp, với khả năng gây ung thư lý do là cất rộng rãi tạp chất độc hại.

Ông Dương đã từng bức xúc: 90% người dùng cafe tại VN đang tự giết mình và 90% nhà sản xuất cafe Việt là vài kẻ lừa gạt, đầu độc sức khỏe người uống cafe hàng ngày

Ông Dương kể thêm: những người nước ko kể từng uống cà phê Việt đều lắc đầu và không thể nghĩ đến được ở xứ sở nổi tiếng về café lại tồn tại mẫu gọi là cà phê và gu uống cafe "Tự sát" độc hại tới vậy, và vững chắc trên thế giới sẽ không với cơ hội tồn tại mẫu café này, nhà sản xuất sẽ bị phạt nặng và tiêu hủy ngay tắp lự

Vua-Cafe-sach-cam-ket-bao-ve-suc-khoe-cong-dong

>>> Chúng tôi cung cấp: ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Cà phê nguyên chất sạch cho cuộc sống sạch

Ông Dương khẳng định: Duy nhất tại Việt Nam, CÀ PHÊ SẠCH CHO CUỘC SỐNG SẠCH – luôn là tâm huyết và cam kết chỉ bán cafe nguyên chất sạch 100% và xứng đáng để mọi người bình chọn là Cafe nguyên chất sạch số 1 Việt Nam, nhãn hàng nức danh chất lượng đứng đầu trong phong trào TUYÊN CHIẾN với CÀ PHÊ BẨN – đem lại 1 cuộc sống xanh và sạch mà trong ấy, cafe sạch, chung tay bảo vệ sức khỏe lên ngôi.

Cà phê sạch – Cà phê nguyên chất

Để minh chứng cho điều này thì tốc độ vững mạnh hệ thống điểm bán cà phê sạch – tốt cho sức khỏe của NGUYEN CHAT COFFEE là cực kỳ nhanh có hàng ngàn đại lý GIA ĐÌNH CAFE SẠCH trên toàn quốc…

>>> Xem thêm: bình lắc