Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Cà phê công sở: một vài đi���u các bạn yêu cầu biết

Cà phê sở hữu thể giúp người dùng tăng hiệu quả xây dựng việc, vô cùng cao cấp trường hợp người mua làm việc trong quán cà phê, thời điểm uống cà phê tốt nhất ở công sở là khoảng 2h chiều…

Uống bao nhiêu cà phê là vừa đủ?

Cốc cà phê đã phát triển thành 1 "người bạn" thân thiết mà nhiều nhân viên công sở không thể thiếu trong mỗi ngày thiết kế việc. lý do là quá quen thuộc sở hữu cà phê, đề nghị sở hữu thể tất cả mọi người đã bỏ qua một vài điều thú vị liên quan tới dòng đồ uống này.

Dưới đây là một vài sự thật về cà phê mà dân công sở đề nghị biết:

>>> Xem thêm: máy xay cà phê

Cà phê giúp các người thiết kế việc văn phòng tỉnh táo và tập trung hơn. Ảnh: Internet

1. Cà phê giúp các bạn tỉnh táo

Chất caffeine có trong cà phê chính là nhân tố kích thích giữ cho đầu óc quý khách tỉnh táo. đa dạng nghiên cứu chỉ ra rằng, việc tiêu dùng caffein sẽ giúp người lao động xây dựng việc tốt hơn, nhất là vào vài thời điểm mà đồng hồ sinh học của họ khuyến khích việc ngủ. Theo một số nhà nghiên cứu, những người lao động làm việc ca đêm yêu cầu tiêu dùng cà phê để tránh mắc lỗi trong công việc.

2. Cà phê làm giảm một số cơn đau liên quan tới ngồi đa dạng

có 1 Nguyên nhân làm cho một số nhà lập trình máy tính siêu chuộng cà phê. Việc sử dụng caffeine sở hữu thể giúp họ giải tỏa một vài cơn đau ở cổ, vai, bắp tay và thắt lưng vốn thường là kết quả của việc ngồi thiết kế việc cặm cụi rộng rãi giờ bên máy tính.

>>> có thể mọi người quan tâm: máy xay cà phê mini

3. Cà phê giúp cải thiện hiệu quả công việc

vài nhà nghiên cứu thuộc Viện công nghệ Massachussetts (MIT) của Mỹ phát hiện ra rằng, một vài nhân viên sở hữu giờ nghỉ giải lao uống cà phê cộng nhau sẽ làm việc năng suất hơn. những nhà nghiên cứu đã theo dõi một nhóm nhân viên tại một trung tâm dịch vụ tất cả mọi người, nơi với một vài buổi giải lao uống cà phê giữa giờ thiết kế việc mà người mua cộng tham gia. Kết quả, năng suất công việc ở đây cao hơn ở một vài nơi tương tự khác.

4. Quán cà phê là môi trường làm việc cao cấp

một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, mức độ tiếng ồn từ phải chăng tới vừa đề nghị của môi trường bên cạnh, giống như tiếng ồn trong quán cà phê mà quý khách phù hợp, có thể cải thiện khả năng sáng tạo. Như vậy, hiệu quả xây dựng việc của người mua mang thể được cải thiện trường hợp tất cả mọi người xách máy tính ra ngồi trong một quán cà phê.

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê 600n

5. Thời gian tốt nhất để uống cà phê là vào khoảng 2h chiều

Cơ quan Y tế Quốc gia của Anh cho rằng, mức năng lượng của mỗi người giảm về mức phải chăng nhất vào khoảng 2h16 chiều. Lời khuyên được đưa ra là, người dùng buộc phải nạp một chút caffeine vào thời điểm này và ngủ khoảng 15 phút. lúc tỉnh dậy, caffeine sẽ phát huy tác dụng, và khách hàng sẽ cảm thấy sảng khoái, tính táo để thiết kế việc.

6. Cà phê mang thể thiết kế một tình huống căng thẳng vươn lên là căng thẳng hơn

Theo vài nghiên cứu khoa học, caffeine làm tăng huyết áp và nâng cao hàm lượng adrenalien trong máu. Cả hai yếu tố này cùng dẫn tới mức độ áp lực cao hơn mà tất cả mọi người cảm thấy trong trường hợp khách hàng đối mặt mang 1 tình huống căng thẳng. Tác dụng này không biến mất khi người mua rời khỏi nơi xây dựng việc.

7. Nghỉ uống cà phê giữa giờ là một "phát minh" của thế kỷ 20

Ở Mỹ, sau Chiến tranh Thế giới thứ hai, rộng rãi tổ chức công đoàn đã đưa điều khoản về nghỉ uống cà phê giữa giờ phát triển thành một phần trong hợp đồng lao động.

8. Uống cà phê giúp nâng cao tuổi thọ, nhất là cho người lao động cao tuổi

Viện Sức khỏe Quốc gia Mỹ đã tìm thấy mối nhà hàng giữa uống cà phê và nguy cơ tử vong thấp hơn. một số người trong độ tuổi 50-60 uống hơn một cốc cà phê mỗi ngày sẽ giảm được 10% nguy cơ tử vong so với một số người không uống cà phê.

>>> Sản phẩm được sự kiện dùng: máy xay ca phe tay