Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Uống cà phê sạch hạ tốt r���i ro tử vong từ một vài căn bệnh đa dạng và ngừa ung thư

không chỉ giúp các bạn tỉnh táo, 1 tách cà phê vào buổi sáng với thể mang lại rộng rãi ích lợi cho sức khỏe, theo tạp chí Reader's Digest (Canada) dẫn kết quả các cuộc nghiên cứu về cà phê.

Uống cà phê sạch tốt cho sức khỏe

>>> Xem thêm: dụng cụ pha chế cà phê

Uống cà phê sạch tốt cho sức khỏe

đó là:

- Uống hơn ba tách mỗi ngày giúp giảm 20% nguy cơ mắc bệnh ung thư da rộng rãi nhất ở phụ nữ.

- Uống hơn sáu tách mỗi ngày giúp giảm 60% nguy cơ tử vong do bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

- Uống ít nhất một tách cà phê mỗi ngày mang tác dụng giảm 25% nguy cơ bị đột quỵ ở phụ nữ.

- Uống ít nhất hai tách cà phê mỗi ngày giúp giảm 20% nguy cơ bị trầm cảm ở nữ giới.

Hạ phải chăng rủi ro tử vong từ những căn bệnh đa dạng

gần đây nhất ngày 17/5/2012 1 nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí y học New England của Viện Ung thư quốc gia (Mỹ) tiết lộ, những người uống cà phê 3 tách mỗi ngày hoặc rộng rãi hơn sở hữu thể hạn chế xa "thần chết" từ một vài Lý do nhiều tới 10%, so có một vài người không uống tách nào.

Theo Healthday, nghiên cứu kéo dài 13 năm từ 1995-2008, có 400.000 người tham gia không mang tiền sử ung thư, ở độ tuổi 50-71.

Kết quả nghiên cứu cho thấy uống cà phê mỗi ngày với liên quan tới việc hạ thấp rủi ro tử vong nguyên do là một vài căn bệnh tim mạch, bệnh đường hô hấp, đột quỵ, tiểu đường, nhiễm trùng...

những chuyên gia dinh dưỡng thuộc Trường đại học Y Texas Southwestern (Mỹ) cho biết, công trình nghiên cứu mới này ít ra cũng đã xác nhận rằng cà phê ko ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các bạn.

Neal Freedman, trưởng nhóm nghiên cứu nói: "Tôi nghĩ rằng đây là một khám phá quan trọng. Tuy nhiên, cuộc nghiên cứu cần tiến xa hơn nữa về cách thức chế biến cà phê của vài nhà sản xuất và cách thức pha chế của người uống như cà phê phin hay cà phê espresso".

>>> mang thể các bạn quan tâm: may xay cafe tay
Cà phê Cappuccino

Giảm ung thư nội mạc tử cung

vài nhà nghiên cứu Mỹ sự kiện rằng cà phê có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung ở phụ nữ, theo hãng tin UPI.

Tiến sĩ Edward Giovannucci, giáo sư dinh dưỡng và dịch tễ học thuộc Trường Y Harvard, cho biết cà phê đang nổi lên như một chất bảo vệ chống lại vài bệnh ung thư liên quan đến béo phì, estrogen và insulin.

Ông Giovannucci và một số cộng sự đã xem xét mối liên hệ giữa mức hấp thu cà phê tích tụ và bệnh ung thư nội mạc tử cung ở 67.470 phụ nữ tại Mỹ.

Trong công đoạn theo dõi suốt 26 năm, các nhà nghiên cứu đã ghi nhận 672 nếu mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung.

Cuộc nghiên cứu cho thấy, uống hơn 4 tách cà phê mỗi ngày mang liên quan tới việc giảm 25% rủi ro mắc bệnh ung thư nội mạc tử cung, trong lúc uống 2-3 tách cà phê mỗi ngày giúp giảm 7% rủi ro mắc bệnh.

một mối liên quan tương tự cũng được ghi nhận ở cà phê đã được lọc chất caffeine. Uống hơn 2 tách cà phê loại này mỗi ngày giúp giảm 22% rủi ro mắc bệnh.

người bạn đồng hành giảm cân

ngoại trừ ra, theo 1 nghiên cứu nhỏ từ vài nhà kỹ thuật Mỹ cho thấy tiêu dùng 1 ít bột cà phê tươi mỗi ngày mang tác dụng giảm cân.

>>> Chúng tôi cung cấp: ban may xay cafe mini

16 người dư cân tình nguyện tham gia chế độ ăn uống và tập luyện được kiểm soát chặt chẽ. Đồng thời họ được chia nhóm hoặc dùng bổ sung viên "thuốc" là chất chiết xuất từ hạt cà phê chưa rang. Sau 22 tuần theo dõi, một số người sở hữu sử dụng từ 0,7-1 gam chiết xuất cà phê đã giảm trung bình 10% trọng lượng cơ thể so có người ko dùng.

Tác giả nghiên cứu cho rằng chất chlorogenic axit trong cà phê có thể giúp giảm cân bằng cách xây dựng chậm hấp thu chất đường và tiêu hủy bớt mỡ thừa trong cơ thể. Nghiên cứu cũng đang được tiến hành sở hữu rộng rãi người tham gia nhằm đạt kết quả thông tin cậy hơn.

Giảm rủi ro ung thư da

Thêm 1 nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Nghiên cứu Ung thư.

Bác sĩ Jiali Han, giáo sư tại Bệnh viện Brigham and Women (Mỹ) cho biết: "Dữ liệu chúng tôi thu thập được cho thấy số lượng cà phê khách hàng tiêu thụ có thể hạ thấp rủi ro lớn mạnh bệnh ung thư tế bào đáy".

Bệnh ung thư tế bào đáy mặc dù tăng trưởng chậm nhưng là căn bệnh đáng để ý và là gánh nặng lên hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ước tính tại Anh mỗi năm sở hữu 80.000 ca mắc bệnh này.

Tổng cộng sở hữu 112.897 người tham gia nghiên cứu, trong ấy mang 22.786 người phát triển bệnh ung thư tế bào đáy trong 20 năm theo dõi.

Theo đấy, một vài nhà nghiên cứu theo dõi ảnh hưởng qua lại giữa việc tiêu thụ cà phê và bệnh ung thư tế bào đáy của những đối tượng, cho thấy việc uống cà phê mỗi ngày giúp hạ tốt nguy cơ vững mạnh bệnh này.

>>> Sản phẩm uy tín: máy xay cà phê mini 600n