Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Có thể bạn quan tâm một vài thương hiệu cà phê kèm đồ ăn nhanh sáng giá nhất thế giới

Mỗi ly cà phê truyền thống yêu cầu đảm bảo độ tươi tương đối, mang màu đen, ko với đường và sữa. một vài chất phụ gia có thể làm cà phê ngon miệng hơn, nhưng vẫn còn đa dạng mọi người muốn cảm nhận hương vị thực sự của vật dụng đồ uống này.

#6 Taco Bell

taco-bell

Như một số gì mong đợi, "Live Más" đã hướng Taco Bell áp dụng chuỗi buôn bán song song. Mas đắng là đồ uống nổi bật nhất, mang hương vị ngọt ngào của socola nhưng lại chan chát vị cà phê rừng. Dư vị này đủ làm cho vài người phụ nữ Mỹ phát nghiện bởi vì nó.

các hạt cà phê ở đây được chứng nhận là loại cà phê cao cấp thiết kế từ 100% đậu Arabica.

Giá: $1,49

#5 Burger King

burger-king-coffee

burgerkingcoffee

các nhân viên của Burger King từng tự hào kể rắng cà phê của họ tốt nhất Seattle, nó là sự pha trộn giữa Arabica Mỹ Latin 100% đặc biệt sở hữu vị ngọt ngào, hấp dẫn và vị đắng nhẹ của socola nguyên chất tạo hương vị cân bằng. 1 cặp đôi logic khi thưởng thức nó cạnh một miếng Burger nhân bò phô mai.

Giá: $1,39

#4 McDonald

mcdonalds

mcd_coffee

vài cốc cà phê ko nắp là đặc trưng của nhãn hiệu đồ ăn nhanh này. khách hàng sẽ nhanh chóng yêu cầu chết mê chết mệt với hương vị bùi và ngậy của Hazelnut rang. Thức uống dẫn đầu trong danh sách tại đây. Cà phê củaMcDonald là loại Arabica 100% mang thời gian ủ là 30 phút/mẻ.

Giá: $1,29

#3 Wendy's

wendys

wendys1

Mùi vị dễ chịu với ngụm thứ nhất tan chảy trong miệng là vài gì người ta kể đến lúc đề cập về cốc cà phê tại Wendy's. Nó bóng loáng mang hương vị cacao, thậm chí mang cả một chút trái cây (quả việt quất). đa dạng tờ báo đã buộc tội Wendy's ko xây dựng đúng cam kết pha cà phê sở hữu người dùng mà sử dụng đường hóa học, gây khô miệng và rát lưỡi. Tuy nhiên, các hạt cà phê Arabica 100% tại đây vẫn đắt khách. Chúng được rang ở nhiệt độ cao để đảm bảo tốt nhất hương vị, mùi thơm và màu sắc.

Giá: $0,99

#2 Dunkin Donuts

dunkin

dunkins2

Dunkin Donuts dường như rất sở hữu duyên có con số 2 lúc thương hiệu này cũng nằm trong Top 5 chuỗi địa chỉ cà phê to nhất thế giới (No.2). Cà phê ở đây với hương vị lạ như mùi từ sữa dê (khi còn nóng) nhưng lúc đã nguội nó lại trở về thiết kế một tách cà phê truyền thống. Mặc dù ko mang kem hoặc đường nhưng nó vô cùng ngọt như từ hạt óc chó.

Cà phê ở đây được trồng và phân loại 1 mẹo nghiêm ngặt, dùng hạt Arabia 100%.

Giá: $1,79

#1 Chick-fil-A

Chick-fil-a-coffee

chick-fil-a2

Cà phê của Chick-fil-A có vị ngọt của mật ong và lúc để nguội thì hương vị chuyển sang chát nhẹ nhàng. Theo một số gì Tìm hiểu, hãng đồ ăn nhanh này còn với một đội ngũ thưởng thức cà phê riêng biệt.

ko chỉ giới hạn lại ở việc đưa thêm cà phê vào thực đơn đồ uống chính. Hãng còn tạo dựng 1 bộ phim ngắn riêng Giới thiệu về vài cốc cà phê này mang sự góp mặt của phổ biến nghệ sĩ đường phố và các người dân tình nguyện.

"Chúng tôi sẽ cho họ thực sự tận hưởng hương vị cà phê kem caramel và ca cao ngọt – như chiến dịch tiếp thị cho chiếc cà phê mới với tầm giá không quá to. Chỉ đơn thuần là mất thêm hàng trăm, hàng nghìn hộp cà phê thôi mà", Giám đốc kinh doanh của Chick-fil-A phát biểu.