Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

Một số mẹo chăm sóc đôi bàn chân luôn trắng đẹp và hết mùi lúc hè sang

Mùa hè đến sắp cũng là lúc đôi chân của bạn bắt buộc chuẩn bị cho những tháng ngày nóng nực, khó chịu không chỉ vì nguy cơ cháy nắng mà còn bởi cảm giác nhớp nháp, khó chịu đi kèm mùi hương ko mấy dễ chịu giữa những ngón chân.
Vì đề nghị công việc và đôi lúc là do các chị em kỹ càng, muốn chống nắng tuyệt đối cho chân bằng phương pháp đi tất và giầy cần chân khó tránh các khi "tỏa hương" do mồ hôi kèm theo cảm giác nhớp dính khó chịu. với 5 phương pháp đơn thuần sau đây, đôi bàn chân và các ngón chân xinh xắn của bạn sẽ ko còn cần sợ hãi có các ngày hè chói chang.
1. Nước chanh
Vắt 3 quả chanh lấy nước rồi cho thêm nước nóng. Rửa sạch bàn chân bằng nước chanh vừa pha trong khoảng 15 phút rồi lau sạch bằng khăn mềm. Thực hiện 2 lần/ngày để với hiệu quả rẻ nhất.
5 cách giúp bàn chân thêm trắng và không còn mùi khi mùa hè tới
2. Giấm táo
ví như bạn ko thích chanh, giấm táo sẽ là một thành phần thay thế hoàn hảo. Hòa 500 ml nước ấm mang 3 cốc giấm táo rồi ngâm chân vào hỗn hợp trong khoảng 15 phút và lau sạch. Bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.
5 cách giúp bàn chân thêm trắng và không còn mùi khi mùa hè tới
3. Baking soda
Bạn chỉ cần hòa 3 thìa lớn bột baking soda vào 300 ml nước ấm để tạo thành hỗn hợp đặc. Thoa đều hỗn hợp trên lên bàn chân và mát-xa đều, để hỗn hợp ngấm vào chân trong khoảng nửa tiếng rồi rửa sạch bằng nước lạnh và xà phòng nhẹ.
5 cách giúp bàn chân thêm trắng và không còn mùi khi mùa hè tới
4. Nước cốt me
Nước cốt me cũng là một nguyên liệu giúp bạn loại bỏ mùi hôi chân 1 bí quyết nhanh chóng. Để sở hữu nước cốt, bạn bóc vỏ quả me chín rồi ngâm phần me bên trong vào 1 bát nước, bóp nhẹ phần me để với nước cốt, tiếp tục ngâm trong 15 phút rồi tách bỏ hột me.
Sau khi có nước cốt me, bạn hòa phần nước này sở hữu 100 ml nước sạch. dùng hỗn hợp đã hòa đều để rửa sạch cho bàn chân, đặc thù là những kẽ ngón chân để loại bỏ mùi hôi hoàn toàn.
5 cách giúp bàn chân thêm trắng và không còn mùi khi mùa hè tới
5. Nước muối
Ngâm chân trong nước muối ấm khoảng 15 phút sẽ giúp bạn khắc phục mùi hương khó chịu trên bàn chân. cách khiến cho này cũng mang tác dụng phục hồi cho những làn da chân bị khô rát. trường hợp chân bạn mang vết trầy xước, hãy chu đáo có bí quyết làm cho này vì nước muối với thể khiến cho bạn bị đau và xót.
5 cách chăm sóc đôi bàn chân luôn trắng đẹp và hết mùi khi hè sang