Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Một số kiểu tóc fearless độc từ The Fashion Show.

Sự kiện The Fashion Show powered by TRESemmé gần đây đã mở đầu cho mùa bắt mắt xuân hè đầy rộn ràng và táo bạo của làng cá tính Việt. không chỉ những bộ trang phục mà chính các kiểu tóc cũng được tôn vinh trong đêm diễn.

Lấy cảm hứng từ những kiểu tóc thời thượng được trình diễn ở New York Fashion Week, nhà tạo dòng tóc quốc tế Michael Barnes gây ngạc nhiên mang thời trang táo bạo, vượt ra không tính tất cả quy tắc. Hãy cùng điểm qua 5 kiểu tóc Fearless đúng chuẩn salon nhé!

Fearless Tết phá bí quyết

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 1

>>> Xem thêm: may xay café

Sở dĩ gọi là kiểu tết phá bí quyết là vì nhà tạo mẫu đã tết từ một tép tóc giữa đỉnh đầu, giấu gọn phần đuôi của tép này. Còn thân dưới của tóc là kiểu tết đuôi sam quen thuộc. Kiểu tết phá phương pháp này giúp cân đối mang bộ sưu tập lấy cảm hứng từ trang sách phổ biến layer khá phức tạp, kỳ công của Võ Công Khanh.

Fearless Búi thách thức

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 2

Bộ sưu tập No.06 Journey của Nguyễn Hoàng Tú được thổi thêm nét táo bạo khi dàn người chiếc được búi tóc cao trên đỉnh đầu, các bím tóc được tết công phu chạy dọc theo thân tóc. Ý đồ của nhà tạo cái tóc Michael Barnes là tạo ra kiểu đầu mô phỏng hình tượng cây nấm thiên nhiên, cũng là ý tưởng chính trong bộ sưu tập. giả dụ trang phục của Tú hết sức nữ tính, tôn vinh đường cong của phái đẹp thì kiểu Fearless búi thách thức khiến cho tăng thêm nét quý phái, mà lại còn giúp nữ chủ nhân thể hiện "cơn sóng ngầm" của cá tính dữ dội bên trong.

Fearless Lệch phóng khoáng

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 3

Mood – có nghĩa là "tâm tính" – tên của bộ sưu tập sở hữu tính ứng dụng cao nhất của Đặng Hải Yến được khẳng định thêm về "mood" kỳ lạ của Yến qua việc kết hợp có kiểu tóc Fearless lệch phóng khoáng. Kiểu tóc được thắt lệch sang một bên, bên còn lại uốn xù và đánh rối, đang trở thành siêu hot sau lúc tên tuổi cá tính lừng danh New York Hervé Léger lăng-xê tận tình trong show New York Fashion Week Xuân Hè 2016 vừa rồi.

Fearless Cột hoang dã

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 4

Quá đơn giản cho bất kỳ cô gái nào muốn thực hiện kiểu tóc này tại nhà. Nhà tạo mốt tóc chỉ tiêu dùng thun buộc tóc làm cho rộng rãi phần ở đuôi. Điểm độc đáo nằm ở phần mái bất đối xứng trên gương mặt người loại. dòng tóc này giúp giảm bớt cảm giác rườm rà khi hàng loạt mô-típ gà trống chen nhau "thức tỉnh" trong bộ sưu tập "The Sun Rousers - các kẻ đánh thức Mặt Trời" của Phi Phạm.

>>> Dịch vụ được quan tâm: may xay sinh to cong nghiep gia re

Fearless Đan mạnh mẽ

Tối giản về kiểu dáng nhưng nặng về yếu tố, từng xây dựng trong bộ sưu tập Peacock của

5 kieu toc fearless chat lu tu the fashion show - 5

Tùng Vũ làm người xem không thể rời mắt. Điểm thú vị là kiểu tóc cũng tương xứng có tổng quan bộ sưu tập. những khán fake nhìn từ xa sẽ chỉ thấy ấy là kiểu búi tóc gọn ở ót, nhưng nếu quan sát kỹ sẽ thấy những nếp đan ẩn hiện dưới lớp tóc mái, phần búi phía sau cũng ko phải đơn giản mà là sự hài hòa của tóc vặn thừng rồi cuộn chặt thành búi. Dưới ánh đèn sân khấu, những lớp tóc đan ẩn hiện tạo bắt buộc bản trường ca của văn hóa cổ phương Tây – đúng như tinh thần mà Tùng Vũ mong muốn được gửi gắm.

các kiểu tóc TRESemmé Fealress đã thổi một nguồn cảm hứng mạnh mẽ tới phong cách Việt, và chuẩn bị thổi bùng lên cơn sốt trong giới yêu cá tính. cộng khám phá thêm các kiểu tóc TRESemmé fearless cực chất đúng chuẩn salon