Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Cách pha coffee espresso ngon

Pha cà phê là 1 nghệ thuật... và chúng ta đang làm buôn bán. Để xây dựng được một tách espresso tuyệt vời đến mức logic như vài barista đẳng cấp thì siêu khó, nhưng đẻ làm espresso ngon đúng chuẩn thì không khó mấy, chỉ cần khách hàng chú ý và tỉ mỉ thì người mua với thể làm ra 1 tách espresso ngon. Và một số lần đầu thì còn khó khăn vì toàn bộ thứ khá mới mẻ nhưng chỉ qua những lần hoặc các chục lần là tôi sự kiện người mua đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên một vài quán cà phê thì không như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong giai đoạn thiết kế sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Tuy vậy, mang những vật dụng không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, quý khách hãy đi học một khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đấy hoàn toàn xứng đáng sở hữu số tiền mọi người gần đầu tư. Còn trường hợp ở nơi của bnaj không với ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát kỹ thuật qua vài video hướng dẫn.

>>> Mời tất cả mọi người xem thêm: bình xịt kem tươi giá rẻ

hiện tại mình sẽ Bật mí một chút về máy pha cà phê espresso. dòng đầu tiên là máy tự động, chỉ cần bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. dòng trang bị hai phổ biến hơn là máy cơ thường được dùng vì đảm bảo ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê nhiều năm kinh nghiệm

>>> có thể người dùng quan tâm: cafe bột chế phin

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

các nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - dùng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng làm sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> với thể các bạn thích: cung cap cafe hat

mang 2 shot buộc phải 15-16g cà phê, cà phê đề nghị được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên một mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra ngoài,

ở tư thế kiên cố, bề mặt cafe buộc phải song song

có mặt bàn, sau đó tiêu dùng tamper đặt vuông góc với

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn không đề nghị nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ với màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: máy xay cà phê

Cà phê espresso đề nghị với lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là một vài hình sau khi vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng có 1 khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: may xay sinh to cong nghiep gia re