Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Ngó nghiêng một vài chàng chuyên dụng cho đẹp trai ở các cửa hàng cafe hot tại Hà Nội

Hãy thú nhận đi, người dùng đã từng có ít nhất một lần "tia" phục vụ đẹp trai mỗi khi đi cafe, yêu cầu không?

mang thể nhắc, bên cạnh một vài chi tiết như đồ ăn/ đồ uống ngon, thể tích đẹp hay mẹo phục vụ giỏi thì một vài hàng cafe/quán ăn còn mang 1 "chiêu" khác để hút khách, ấy là tuyển tìm những nhân viên thật đẹp trai, xinh gái! Thậm chí, phổ biến khi, quán đông không hẳn vì đồ ngon - quán đẹp - khuyến mãi khủng, mà quán đông còn là nguyên nhân là người ta rỉ tai nhau rằng ở đây sở hữu dùng cho nhìn... mê ly lắm. có thể thấy rõ sức hút của "chiêu" này, lúc mà vừa rồi một hàng thịt xiên nướng (chẳng yêu cầu là ở phố chính) mang anh chủ quán và nhân viên quá đỗi long lanh, thế bắt buộc đã được các quý khách chụp ảnh và up lên Facebook. Chỉ thế thôi mà các cư dân mạng đã truyền tay nhau bức hình ầm ầm, khiến cho quán dù mở chưa lâu nhưng đã ùn ùn biết bao nhiêu lượt khách mỗi ngày ghé qua chỉ để "tận mục sở thị" trai đẹp bán thịt xiên. Nhìn ra nước ngoại trừ, thậm chí 1 chàng trai bán hàng ở Target đã được lên hẳn talkshow của Ellen Degeneres chỉ nhờ vào một bức hình chụp trộm được cư dân mạng Mỹ "điên đảo".
Quay lại Việt Nam, chúng mình đã thử xây dựng một tour quanh vài hàng cafe hot nhất bây giờ tại Hà Nội và "truy tìm" một số gương mặt nhân viên dùng cho đẹp trai và manly nhất. Hãy cùng ngó qua xem liệu trong số ấy, mang chàng phục vụ mà hàng ngày mọi người vẫn tự nguyện "đốt tiền" vào hàng cafe đó chỉ để ngắm nghía không nhé.

Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 1
>>> mang thể bạn quan tâm: binh lac
Anh phục vụ với nụ cười toả nắng này là nhân viên của quán cafe cực nổi - Swing. không mang vẻ baby nhưng nụ cười vô cùng tươi và gương mặt góc cạnh chính là điểm nhấn làm cho anh chàng này có ko ít fan ngó nghiêng mỗi lúc ghé quán.

Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 2

Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 3
mọi người nhân viên vô cùng baby này là dùng cho của quán The Workshop, Trần Quốc Toản. Da trắng, mặt bầu bĩnh, nụ cười vô cùng hiền, hình như đây chính là hình dòng mà các cô nàng mê mẩn ở vài sao Hàn nhỉ?

Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 4
Nhân viên thu ngân ở The Coffee Inn cũng cực kỳ long lanh. với kiểu tóc undercut nam tính và gương mặt ưa nhìn, sở hữu ai đã từng mua thật rộng rãi đồ chỉ để đứng ở quầy thu ngân lâu hơn một chút không?

Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 5

Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 6
Mắt 1 mí, da trắng bóc như con gái và vóc dáng vô cùng cao, anh chàng chuyên dụng cho ở Boo này đã "đốn tim" ko biết bao tất cả mọi người nữ rồi đó.

Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 7

>>> có thể người dùng quan tâm: may xay cafe bang tay
Tóc undercut, đeo kính gọng lớn và gương mặt cực kỳ hay ho, bạn phục vụ này ở Boo lại tạo cảm giác thân thiện, ấm áp về một chàng trai lớp bên thiết bị thiệt. Đây cũng là một "thỏi nam châm" hút khách nữ ở Boo Cafe đó.
Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 9
Đội Staff của The Kafe Village, những anh chàng này trông cũng siêu dễ thương.
Và ko thể ko đề cập tới đội nhân viên cực chất, cực bóng sáng ở chuỗi cafe cộng rồi.
Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 11
Đồng phục ở các quán của cộng là tạp dề màu xanh bộ đội, tất nhiên áo thun cùng tone trong mùa hè hoặc áo dài tay màu navy và gile may kiểu chần bông cho mùa đông. không chỉ cực kỳ hợp sở hữu tone màu chủ đạo có quán, bộ đồng phục này còn làm nhân viên của quán nhìn cá tính hơn, giản dị nhưng vẫn với gì đó bụi bặm và siêu chất.

Ngó nghiêng những chàng phục vụ đẹp trai ở các quán cafe hot tại Hà Nội 12
>>> Xem thêm: may xay ca phe 600n
không chỉ ăn mặc gọn gàng và chất, mọi người dùng cho nam ở cộng cũng siêu đẹp trai và thân thiện ấy nhé.