Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Có thể bạn quan tâm: tìm ra một số biến thể gen gắn có thói quen uống cafe

Cà phê mang tác động đối sở hữu sức khỏe, thúc đẩy hệ tiêu hóa ở mỗi người là khác nhau và điều này phụ thuộc vào biến thể gen của họ
các nhà kỹ thuật đã xác định được 6 biến thể gen gắn sở hữu thói quen uống cà phê. Họ đã lý giải được tại sao cà phê mang tác động khác nhau đối có người dùng và sử dụng nghiên cứu gen này để khám phá mối nhà hàng giữa cà phêvới sức khỏe.
Đối có một số người có biến thể gen trao đổi caffeine như POR, ABCG2, BDNF, SLC6A4, caffeine mang lại một số tác động tích cực đối có hệ thần kinh và tiêu hóa của họ.
Ví dụ ở những người có gen này, họ có thể thoải mái uống cà phê mà vẫn ngủ ngon giấc vào ban đêm. Ở một số người này, cà phê giúp họ tỉnh táo, tập trung hơn mà ko gặp buộc phải triệu chứng như chóng mặt hay tim đập nhanh.
Đối có vài người sở hữu gen mà việc uống cà phê đem lại tác động tích cực đối mang hệ tiêu hóa và miễn dịch, họ mang xu thế uống cà phê nhiều hơn. bởi vậy, thói quen và sở thích uống cà phê phần nào liên quan đến gen hợp mang cà phê của mọi người.
Nghiên cứu trên được tiến hành trên 120 nghìn người uống cà phê thường xuyên gồm cả người gốc Âu và gốc Phi.Cà phê sở hữu tác động đối mang sức khỏe, thúc đẩy hệ tiêu hóa ở mỗi người là khác nhau và điều này phụ thuộc vào biến thể gen của họ
một vài nhà công nghệ đã xác định được 6 biến thể gen gắn sở hữu thói quen uống cà phê. Họ đã lý giải được tại sao cà phê có tác động khác nhau đối mang người mua và tiêu dùng nghiên cứu gen này để khám phá mối địa chỉ giữa cà phêvới sức khỏe.
Đối sở hữu những người mang biến thể gen trao đổi caffeine như POR, ABCG2, BDNF, SLC6A4, caffeine mang lại các tác động tích cực đối mang hệ thần kinh và tiêu hóa của họ.
Ví dụ ở một vài người sở hữu gen này, họ mang thể thoả thích uống cà phê mà vẫn ngủ ngon giấc vào ban đêm. Ở một vài người này, cà phê giúp họ tỉnh táo, tập trung hơn mà không gặp yêu cầu triệu chứng như chóng mặt hay tim đập nhanh.
Đối với các người với gen mà việc uống cà phê đem đến tác động tích cực đối mang hệ tiêu hóa và miễn dịch, họ mang xu thế uống cà phê đa dạng hơn. bởi vậy, thói quen và sở thích uống cà phê phần nào liên quan đến gen hợp mang cà phê của khách hàng.
Nghiên cứu trên được tiến hành trên 120 nghìn người uống cà phê thường xuyên gồm cả người gốc Âu và gốc Phi.