Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Có thể bạn quan tâm: Bảo quản và pha cà phê đúng bí quyết

Bạn có biết bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách sở hữu khách hàng những phương pháp nhỏ để mang ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

sử dụng cà phê

>>> mang thể mọi người quan tâm: máy xay cà phê

với toàn bộ chiếc cung cap cafe bot đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là dòng vừa rang và xay khoảng từ 1 đến hai ngày. Sau một tuần trở đi, uy tín cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả lúc người mua cất giữ kỹ lưỡng.

Trong công đoạn rang, xay, nhà chế tạo buộc phải thêm vào cà phê 1 lượng dầu nhất định nhằm nâng cao thêm phần đậm đà. Lượng dầu này khi để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, làm giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của cà phê.

>>> Xem thêm: bình xịt kem tươi giá rẻ

Bảo quản

ko bắt buộc bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ một vài sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy cất giữ cà phê trong hộp với nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp có ánh sáng mặt trời. cao cấp nhất là trong túi cản quang.

phương pháp pha

khi pha cung cấp cà phê hạt hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê một thì nước ba. Trung bình cứ 1 muỗng cà phê thì tương đương với ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm một chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đấy mới cho tiếp phần nước còn lại. làm như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> mang thể các bạn thích: may xay sinh to cong nghiep gia re